Mẫu bàn thờ Gia Tiên đẹp Nhất Được Khách Đặt Mua Nhiều

 Mẫu bàn thờ Gia Tiên đẹp Nhất Được Khách Đặt Mua Nhiều

Trong ngôi nhà, nơi linh thiêng và cao quý nhất đó chính là khu vực bàn thờ, tủ thờ, phòng thờ. Nơi con cháu tỏ lòng thành kính của mình đối với cha ông tổ tiên đã khuất. Vì thế, việc lựa chọn bàn thờ, tủ thờ hay thiết kế phòng thờ rất quan trọng.

Dưới đây, là một số mẫu bàn thờ đẹp được khách hàng chọn lựa nhiều nhấtviệt nam. gia chủ có thể tham khảo và chọn lựa được mẫu bàn thờ gia tiên phù hợp để thể hiện chữ Hiếu Kính với tổ tiên của mình.

Kích thước Bàn Thờ Hợp Với phong thủy:

Tùy vào mục đích sử dụng cho số lượng bát hương, các dồ trang trí trên bàn thờ gia tiên , và do gia chủ lựa chọn theo kích thước lỗ ban, tùy nhiên có một số kích thước cơ bản cho bàn thờ gia tiên như sau  kích thước rộng 97cm cao 1,27m dài 1,97m.

Thiết kế phòng thờ đẹp cho chung cư, nhà phố, biệt thự

Không ít gia chủ khi thiết kế nhà đã dành riêng một phần để thiết kế gian phòng thờ cho tổ tiên. Tạo không gian yên tĩnh, trang nghiêm và thành tâm cho việc thờ cúng.

Tất cả những mẫu bàn thờ đẹp ở trên đều được thiết kế theo thước phong thủy tiêu chuẩn. Vì vậy, chỉ cần gia chủ chọn mẫu, việc còn lại chúng tôi sẽ lo. Ngay sau khi các sản phẩm mẫu bàn thờ đẹp hiện đại được sản xuất xong, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển và lắp đặt cho quý khách. Thời gian để sản xuất bàn thờ đẹp cho chung cư, biệt thự dao động trong khoảng thời gian từ 5 đến 10 ngày. Chất liệu được nội thất quang hà  sử dụng để sản xuất bàn thờ đẹp cho chung cư, biệt thự, nhà phố là 3 chất liệu gỗ tự nhiên chính đó là: gỗ gụ, gỗ hương và gỗ gõ đỏ

Tiếp nối truyền thống cha ông ta thường sử dụng bàn thờ gỗ hương, bàn thờ gỗ mít, bàn thờ gỗ gụ và đã được kiếm chứng theo thời gian, bàn thờ tổ tiên luôn có độ bền vĩnh cửu không cong, vênh,nứt, mối,mọt…Vì thế, ngày nay những mẫu bàn thờ đẹp hiện đại được sản xuất từ loại gỗ đó vẫn được con cháu tin dùng. Và thêm vào đó là những mẫu bàn thờ đẹp được xử dụng loại  gỗ nhập khẩu như:  bàn thờ đẹp gỗ sồi, bàn thờ đẹp gỗ óc chó, Bởi, những chất liệu gỗ nhập khẩu này đã được kiểm định nghiêm ngặt về quy trình xử lý, tẩm sấy. Nên vì thế mà chất liệu những loại gỗ này rất tốt và được sử dụng rộng rãi. Bàn thờ gia tiên cũng thường dùng một trong chất liệu các loại gỗ này.

♣ Hãy Gọi Ngay Cho Chúng Tôi!

♣ Hotline: 0976 648 021; 0944 166 828

♣ Tư Vấn Thêm Kết Bạn Zalo: 0944 166 828

♣ Giao Hàng Toàn Quốc

♣ Website Mua Hàng: http://noithatquangha.com/danh-muc/ban-tho/

Add your comment

Đổi Trả Miễn Phí

Đổi Trả Miễn Phí 24h Nếu Khách Hàng Mua Và Không Thích

Đảm Bảo Giá Tốt Nhất Tại Việt Nam

Đảm Bảo Hoàn Trả Lại Tiền Nếu Sản Phẩm Không Đúng Chất Lượng

Giao Hàng Miễn Phí

Nội Thất Quang Hà Nhận Giao Hàng Toàn Quốc Với Giá Siêu Ưu Đãi